XƯỞNG NHẬN SẢN XUẤT - GIA CÔNG BÀN GHẾ, KỆ SỐ LƯỢNG SỈ TỪ 5 CÁI TRỞ LÊN (QUẦY BAR 1 CÁI CŨNG NHẬN)

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Bàn Ghế Ngoài Trời

Đăng lúc 23:52:45 03/05/2018

Bàn ghế chân sắt mặt gỗ ngoài trời được khá nhiều gia đình yêu chọn và lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn những bộ bàn ghế phù hợp và ấn tượng nhất.

Những điều cần lưu ý giành cho khách hàng khi chọn mua các loại bàn ghế chân sắt mặt gỗ ngoài trời.

  1. Nguyên liệu sản xuất bán ghế gỗ là gì ?

Nguồn nguyên liệu để tạo nên những bộ bàn ghế chân sắt ngoài trời đẹp hết sức đa dạng. Một số loại đồ phổ biến khá được người Việt Nam ưa chuộng như gỗ thông, gỗ cao su, gỗ xoan … mỗi một loại gỗ sẽ mang lại một kiểu dáng và phong cách riêng cho bàn ghế ngoài trời của gia đình bạn.

  1. Kích cỡ bàn ghế gỗ có phù hợp với không gian hay không ?

Lựa chọn kích cỡ bàn ghế theo không gian là một điều khá quan trọng. Với từng kiểu decor và từng không gian khác nhau, bạn cần lựa chọn những kích phù hợp vì lúc này bộ bàn ghế chân sắt của bạn góp phần lớn trong việc định hình phong cách cho khu vực sân vườn.

  1. Chi phí phù hợp với tài chính hay không ?

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm nằm trong khả năng tài chính của mình nhưng vẫn bền đẹp và phù hợp với ngôi nhà. Nội Thất Thúy Duy là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay bởi giá thành cạnh tranh, chất lượng cao cấp và quan trọng nhất là phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều không gian

  1. Tính cơ động của bàn ghế chân sắt.

Một trong những điều cần chú ý nhất cho bàn ghế chân sắt đó là tính cơ động. Việt Nam nằm trong vùng khí hậu khá khắc nghiệt, chính vì vậy mà những tác động thời tiết như nắng nóng, nồm ẩm … thường ảnh hưởng đến các sản phẩm ngoại thất khá nhiều.

Sản phẩm có tính cơ động giúp bạn dễ dàng di chuyển trong thời tiết xấu, giúp tăng độ bền của sản phẩm.


Hãy liên hệ đến xưởng sản xuất, cửa hàng Nội Thất Thúy Duy  để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu bàn ghế thật phù hợp bạn nhé!

0978 741 437

https://zalo.me/0978741437
FACEBOOK